Thăm hỏi, tặng quà tri ân các gia đình chính sách, có công với cách mạng nhân ngày thương binh liệt sĩ 27/7

Ngày 24/07/2020 16:37:10

Ngày 24 - 25/07/2020, nhân kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh Liệt sỹ. Với truyền thống “uống nước nhớ nguồn”, tri ân những người có công với quê hương đất nước, Cấp ủy, Chính quyền và các Hội đoàn thể xã Yên Khương tổ chức đến trao tặng quà của Trung ương, tỉnh cho 45 gia đình chính sách, có công với Cách mạng trên địa bàn xã.

Tại các nơi đến thăm, đoàn đã gửi lời thăm hỏi ân cần, và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những hy sinh, mất mát của các gia đình chính sách, khẳng định Đảng, Nhà nước luôn biết ơn và tri ân sự hy sinh xương máu của các thương bệnh binh, các anh hùng liệt sỹ trong những cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc. Đồng thời mong muốn các gia đình luôn sống gương mẫu để động viên con cháu chấp hành tốt các chủ trương, nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, thi đua phát triển sản xuất, xây dựng cuộc sống ấm no, hạnh phúc.

IMG-9395.JPGĐồng chí Vi Văn Thu - PCT UBND xã cùng Chi bộ ban thôn Chiềng Nưa trao suất quà cho các hộ gia đình Chính sách, có công với Cách mạng.
Đây là hoạt động có ý nghĩa chính trị sâu sắc được Đảng ủy, UBND xã tổ chức nhằm tri ân các liệt sỹ, thương bệnh binh và các gia đình có công với cách mạng.

Đăng lúc: 24/07/2020 16:37:10 (GMT+7)