HỘI NGHỊ SƠ KẾT TÌNH HÌNH THỰC HIỆN NHIỆM VỤ 9 THÁNG, TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ 3 THÁNG CUỐI 2023, ĐỊNH HƯỚNG CHỈ TIÊU KINH TẾ, XÃ HỘI NĂM 2024

Đăng lúc 5 tháng trước · 0 lượt xem

CHUYỂN ĐỔI SỐ TRONG XÃ HỘI LÀ GÌ VÀ CHUYỂN ĐỔI SỐ ĐEM LẠI LỢI ÍCH GÌ CHO NGƯỜI DÂN?

Chuyển đổi số trong xã hội nhằm hình thành xã hội số. Xã hội số, xét theo nghĩa rộng, là bao trùm lên mọi hoạt động của con người. Động lực chính của xã hội số là công nghệ số, dựa trên sự tăng trưởng thông tin, dữ liệu một cách nhanh chóng, làm thay đổi mọi khía cạnh của tổ chức xã hội, từ chính phủ, kinh tế cho tới người dân.

Đăng lúc 1 năm trước · 93 lượt xem

Xã Yên Khương tổ chức Lễ phát động tết trồng cây xuân Kỷ Hợi năm 2019.

Thực hiện lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh “Vì lợi ích mười năm thì phải trồng cây”, Sáng ngày 25/2/2019 tại sân văn hóa xã, UBND xã Yên Khương đã tổ chức lễ phát động tết trồng cây xuân Kỷ Hợi 2019.Tới dự có đầy đủ các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các ngành đoàn thể và đông đảo cán bộ 9 thôn bản trên địa bàn xã.

Đăng lúc 5 năm trước · 832 lượt xem

Xã Yên Khương tổng kết công tác Quốc phòng – An ninh năm 2019, triển khai nhiệm vụ năm 2020.

Sáng ngày 12/12/2019 UBNd xã Yên Khương tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Quốc phòng – An ninh năm 2019 và triển khai nhiệm vụ năm 2020. Đồng chí Lò Văn Quyền – Phó Bí Thư, Chủ tịch UBND xã chủ trì Hội Nghị. Tham dự Hội nghị có Đại diện lãnh đạo Công an huyện Lang Chánh, Ban chỉ huy Quân sự huyện, lãnh đạo Đảng ủy xã Yên Khương, Đồn Biên phòng Yên Khương, đại diện các cơ quan trên địa bàn, tiểu đội dân quân thường trực, Mặt trận tổ quốc và các đoàn thể cùng đầy đủ các Đại biểu trên 9 thôn bản.

Đăng lúc 4 năm trước · 487 lượt xem

Công bố hết dịch tả lợn châu phi tại xã Yên Khương.

Ngày 2/7/2019 UBND huyện Lang Chánh đã có Quyết Định số 1243/QĐ-UBND về việc công bố hết bệnh dịch tả lợn châu phi tại xã Yên Khương.

Đăng lúc 4 năm trước · 678 lượt xem

Xã yên Khương ứng phó khẩn cấp với bệnh dịch tả lợn Châu Phi

Dịch tả lợn châu Phi đã xuất hiện ở xã Yên Khương. Đây được xem là dịch bệnh nguy hiểm, tính chất lây lan nhanh, ảnh hưởng rất lớn đến ngành chăn nuôi, hiện không có vắc-xin phòng chống và không thể chữa trị.

Đăng lúc 4 năm trước · 543 lượt xem

Yên Khương tích cực triển khai việc tiêm phòng cho gia súc gia cầm trên địa bàn toàn xã.

Nhằm phòng ngừa, hạn chế dịch bệnh trên đàn gia súc gia cầm, nhất là bệnh dại trên đàn chó trên địa bàn, xã Yên Khương đã và đang tập trung triển khai đợt cao điểm tiêm phòng vắc xin cho đàn gia súc gia cầm, phấn đấu hoàn thành tiêm phòng cho đàn vật nuôi theo kế hoạch đề ra. Đặc biệt tuyên truyền cho người chăn nuôi, giết mổ về sự nguy hiểm cũng như cách phòng chống bệnh dịch tả lợn Châu phi đang có diễn biến nguy hiểm và khó lường, tránh không để dịch sảy ra trên địa bàn.

Đăng lúc 5 năm trước · 565 lượt xem

UBND xã Yên Khương tổ chức Hội nghị triển khai các chính sách tái cơ cấu ngành nông nghiệp và tiêm phòng gia súc gia cầm đợt 1 năm 2019.

Sáng ngày 28/02/2019 Ủy ban nhân dân xã Yên Khương tổ chức Hội nghị triển khai các chính sách tái cơ cấu ngành nông nghiệp và tiêm phòng gia súc gia cầm đợt 1 năm 2019; Đồng chí Lò Văn Quyền – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã chủ trì. Dự hội nghị có đồng chí Lê Văn Khánh – Bí thư Đảng ủy, các đồng chí trong thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, Trưởng các đoàn thể, các cán bộ công chức, Tưởng trạm y tế, Trưởng bản và khuyến nông viên của 9 thôn bản trên địa bàn xã.

Đăng lúc 5 năm trước · 348 lượt xem

Đồng chí Vi Văn Thu – Phó chủ tịch UBND xã cùng đoàn công tác của huyện thăm một số mô hình trồng rừng thâm canh cây vầu đắng thuộc chương trình 30A, 135 của Chính Phủ.

Ngày 19/02/2019 Đồng chí Vi Văn Thu – Phó chủ tịch UBND xã Yên Khương đưa đoàn công tác của huyện gồm đại diện Phòng tài chính, phòng nông nghiệp và phòng dân tộc đi thăm một số mô hình trồng rừng thâm canh cây vầu đắng thuộc chương trình 30A, 135 của Chính Phủ tại bản Giàng và bản Mè.

Đăng lúc 5 năm trước · 616 lượt xem

Đại diện lãnh đạo xã Yên Khương đã đi thăm và chúc mừng Trạm y tế xã nhân kỷ niệm 64 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam

Ngày 26/2, đại diện lãnh đạo xã Yên Khương đã đi thăm và chúc mừng Trạm y tế xã nhân kỷ niệm 64 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2.

Đăng lúc 5 năm trước · 261 lượt xem