"Tháng Ba biên giới" ở Yên Khương

Ngày 13-3, tại huyện Lang Chánh, tỉnh Thanh Hóa, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn phối hợp với Ban Thư ký Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Thanh Hóa, Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Thanh Hóa tổ chức chương trình "Tháng Ba biên giới" năm 2024 với chủ đề “Biên cương Tổ quốc tôi”.

"Tháng Ba biên giới" ở Yên Khương

Đăng lúc 1 tháng trước · 0 lượt xem

Đồng chí: Đinh Tiên Phong - Chủ tịch Hội CCB tỉnh đi thăm tặng quà dộng viên cán bộ chiến sỹ đồn Biên phòng yên Khương.

Ngày 18/1, Đồng chí Đinh Tiên Phong chủ tịch Hội CCB tỉnh đã đi thăm tặng quà động viên cán bộ chiến sỹ đồn Biên phòng Yên Khương. Đây là việc làm thể hiện sự quan tâm của các ban nghành đến các cán bộ, chiến sĩ biên phòng đang ngày đêm canh giữ Biên giới, bảo vệ sự bình yên cho Tổ quốc. cùng đi về phía huyện có đồng chí Lương Tuấn Huê UVBTV Trưởng ban Dân vận Huyện ủy.

Đăng lúc 6 năm trước · 394 lượt xem

Lang Chánh tổ chức hội nghị tổng kết công tác Quốc phòng, An ninh năm 2016.

Sáng ngày 4/1/2017, UBND huyện Lang Chánh tổ chức hội nghị tổng kết công tác Quốc phòng – An ninh, xây dựng cơ sở và thực hiện quy chế dân chủ (THQCDC) năm 2016, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2017. Tham dự hội nghị về phía tỉnh có đại diện lãnh đạo Bộ chỉ huy quân sự tỉnh, bộ chỉ huy biên phòng, công an tỉnh. Về phía huyện Lang Chánh có các đồng chí Thường trực huyện ủy - Thường trực HĐND-UBND- UB MTTQ huyện, đại diện các ban ngành cấp huyện, lãnh đạo các xã thị trấn. Đồng chí Phạm Đăng Lực – Phó Bí thư huyện ủy- chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị.

Đăng lúc 6 năm trước · 398 lượt xem