Trao Thư viện điện tử cho trường Tiểu học Yên Khương

Ngày 22/11/2023 21:27:16

Quỹ Hy Vọng, Tập đoàn FPT và các Công ty thành viên, báo VnExpress, Công ty Vui học đã đến trao Thư viện điện tử cho Trường tiểu học Yên Khương.

Sáng ngày 22 tháng 11 năm 2023 tại Trường Tiểu học Yên Khương, Quỹ Hy Vọng, Tập đoàn FPT và các Công ty thành viên, báo VnExpress, Công ty Vui học đã đến trao Thư viện điện tử cho nhà trường.
z4905890527325_c24d9643bbccfb2220e78aca1739c5ce.jpg

Đồng chí Nguyễn Ngọc Sơn – Huyện ủy viên, Trưởng phòng giáo dục và đào tạo huyện Lang Chánh và đại diện nhà trường lên nhận tượng trưng.

Về Quỹ Hy Vọng có Ông Vũ Ngọc Anh - Giám đốc dự án, Quỹ Hy Vọng, Bà Lữ Thúy Linh – Phó chủ tịch công đoàn báo VnExpress và Ông Đào Đức Anh – Quản lý FPT Shops Thanh Hóa, Ông Nguyễn Kim Cương – Quản lý FPT Long Châu Thanh Hóa, Bà Đỗ Thị Hường – Trưởng phòng phát triển đối tác, Công ty Vuihoc.
z4905891847878_c7e166c2168a0ca8b93141ca5dbaaa33.jpg
Đồng chí Hoàng Văn Thanh – Phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện dự buổi lễ.

Đến dự lễ trao Thư viện điện tử, về huyện Lang Chánh có đồng chí Hoàng Văn Thanh – Phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Nguyễn Ngọc Sơn – Huyện ủy viên, Trưởng phòng giáo dục và đào tạo huyện Lang Chánh.

Về Phía xã có các đồng chí Lãnh đạo UBND, cán bộ công chức, trưởng các ngành đoàn thể xã Yên Khương và thầy cô giáo và các em trường tiểu học cũng về dự.

Với mong muốn giúp học sinh ở vùng khó khăn tiếp cận tri thức nền tảng trực tuyến, Quỹ Hy Vọng đã khảo sát và thực hiện dự án Thư viện điện tử vớ sự đồng hành của Tập đoàn FPT và các công ty thành viên, báo VnExpress, Công ty Vui học nhằm góp phần, phục vụ nghiên cứu, nâng cao kiến thức, chất lượng học tập, thúc đẩy tư duy cho học sinh thông qua việc khuyến khích chủ động tìm kiếm , khai thác thông tin, từ đó tự mình khám phá, làm chủ kiến thức mới.
z4905890159229_917726704f8befc49233fc5f03f7fec9.jpg

Đồng chí Nguyễn Ngọc Sơn – Huyện ủy viên, Trưởng phòng giáo dục và đào tạo huyện, trao thư cảm ơnQuỹ Hy Vọng, Tập đoàn FPT và các Công ty thành viên, báo VnExpress, Công ty Vui học

Nhằm giúp các em học tập tốt các thiết bị cũng đã được cài đặt sẵn các ứng dụng Vuihoc cho học sinh từ lớp 2 đến lớp 5. Các ứng dụng này được xây dựng và thiết kế giúp học sinh và giáo viên tương tấc hai chiều, với nhiều dạng học liệu: Video, kể chuyện… Lộ trình học tập được xây dựng theo sách giáo khoa cải cách, đa dạng hình thức học tập.

Qua chương trình dự án của Quỹ Hy Vọng, Tập đoàn FPT và các công ty thành viên, báo VnExpress, Công ty Vui học đã góp phần cho Trường tiểu học Yên Khương nâng cao được chất lượng dạy và học của thầy cô giáo và học sinh giúp cho các em vững tin hơn trong học tập, nắm rỗ kiến thức, phát triển nhanh, kịp với sự phát triển của cộng nghệ số cho học sinh và giáo viên trong nhà trường.

Trao Thư viện điện tử cho trường Tiểu học Yên Khương

Đăng lúc: 22/11/2023 21:27:16 (GMT+7)

z4905890527325_c24d9643bbccfb2220e78aca1739c5ce.jpg

z4905891847878_c7e166c2168a0ca8b93141ca5dbaaa33.jpg
Đồng chí Hoàng Văn Thanh – Phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện dự buổi lễ.

z4905890159229_917726704f8befc49233fc5f03f7fec9.jpg