Hôm nay:
Tất cả:

Lễ trao tặng huy hiệu 50 năm tuổi Đảng đợt 19/5/2019

Ngày 02/07/2019 07:59:21

Chiều ngày 28/6/2019 Đảng Ủy xã Yên Khương long trọng tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu 50 năm tuổi Đảng đợt 19/5/2019 cho các đồng chí Lương Văn Piu, Lò Văn Mão và Ngân Văn Ninh. Tham dự trực tiếp trao huy hiệu và chúc mừng các đồng chí Đảng viên có đồng chí Lê Hồng Chuyên - UVBCH Huyện ủy, Phó ban tổ chức, nguyên Bí Thư Đảng Ủy xã Yên Khương; các đ/c trong Ban thường vụ Đảng ủy, trưởng các khối đoàn thể cùng toàn thể các Đảng viên trong chi bộ Bản Xã, Tứ Chiềng và Chiềng Nưa nơi các đ/c Đảng viên được trao tặng huy hiệu đang sinh hoạt.

IMG-7805.JPG
Vinh dự được trao tặng huy hiệu 50 năm tuổi Đảng đợt 19/5/2019 có 3 đồng chí. Đây là niềm vinh dự tự hào lớn lao đối với các đồng chí Đảng viên. Là sự ghi nhận của Đảng đối với quá trình cống hiến của các Đảng viên suốt đời tin tưởng, kiên định với lý tưởng cách mạng. Các đồng chí lão thành đã và đang phát huy truyền thống, kinh nghiệm của mình, có những đóng góp tích cực tham gia xây dựng Đảng, Chính quyền. Đồng thời giáo dục thế hệ trẻ về truyền thống cách mạng của dân tộc, động viên con cháu chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước và các quy định của địa phương.
IMG-7800.JPG
IMG-7803.JPG

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Lê Hồng Chuyên – Phó Ban tổ chức Huyện Ủy, Nguyên Bí Thư Đảng Ủy xã Yên Khương chúc mừng, bày tỏ sự tri ân, kính trọng đối với các đồng chí Đảng viên. Đó là niềm vinh dự của Đảng bộ xã Yên Khương đã có những Đảng viên ưu tú đóng góp cho sự phát triển chung của của Đảng bộ huyện Lang Chánh và mong muốn các đồng chí tiếp tục phát huy tính tiên phong, truyền thống cách mạng của người Đảng viên cộng sản, có những đóng góp quan trọng cho chi bộ, đảng bộ cơ sở góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng Đảng bộ trong sạch vững mạnh.

Lễ trao tặng huy hiệu 50 năm tuổi Đảng đợt 19/5/2019

Đăng lúc: 02/07/2019 07:59:21 (GMT+7)

IMG-7805.JPG
IMG-7800.JPG