Trao nhà tình nghĩa cho hộ nghèo tại bản Trãi 1 Thị Trấn Lang Chánh

Ngày 01/04/2017 00:00:00

Ngày 31/3, Đại diện lãnh đạo UBMTTQ huyện Lang Chánh và Đại diện Công ty cổ phần thiết bị vật tư y tế Thanh Hóa đã đến dự lễ bàn giao nhà tình nghĩa cho hộ gia đình ông Lê Phi Tiến bản Trãi 1 Thị Trấn. Tới dự có đồng chí Lữ Đức Chung- ủy viên BTV huyện ủy- Phó Chủ tịch UBND huyện.

Gia đình ông Lê Phi Tiến được xếp vào nhóm đối tượng hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của bản Trãi 1 Thị Trấn. Bản thân ông Tiến bị bệnh hiểm nghèo thường xuyên đau ốm.

Được sự quan tâm của UBMTTQ huyện, chính quyền địa phương gia đình ông Lê Phi Tiến đã được phê duyệt thụ hưởng dự án hỗ trợ xây nhà tình nghĩa. Công trình được khởi công đầu tháng 1 năm 2017, tổng diện tích xây dựng là trên 80m2, với tổng trị giá trên 160 triệu đồng, trong đó Công ty cổ phần thiết bị vật tư y tế Thanh Hóa hỗ trợ 50 triệu đồng, số còn lại là của anh em họ hàng, làng xóm hỗ trợ giúp đỡ. Đến nay, công trình đã hoàn thành đúng tiến độ, đảm bảo quy cách kiến trúc và an toàn trong sử dụng. Nhân dịp bàn giao nhà mới, Công ty cổ phần thiết bị vật tư y tế Thanh Hóa đã trao tặng số tiền 50 triệu đồng cho gia đình ông Lê Phi Tiến.

Đ/c Lữ Đức Chung- ủy viên BTV huyện ủy- Phó Chủ tịch UBND huyện và Đại diện Công ty cổ phần thiết bị vật tư y tế Thanh Hóa trao tiền hỗ trợ cho gia đình ông Lê Phi Tiến.

Trao tặng nhà tình nghĩa chohộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn là một trong những hoạt động an sinh xã hội được Công ty cổ phần thiết bị vật tư y tế Thanh Hóa tổ chức thường niên. Đây là căn nhà Tình nghĩa thứ 7 mà Công ty cổ phần thiết bị vật tư y tế Thanh Hóa hỗ trợ hộ nghèo trên địa bàn tỉnh xây dựng trong năm nay, giúp các gia đình giảm bớt khó khăn, ổn định cuộc sống.

Tại buổi bàn giao nhà, đồng chí Lữ Đức Chung- Ủy viên BTV huyện ủy- Phó Chủ tịch UBND huyện Lang Chánh đã ân cần động viên gia đình ông Lê Phi Tiến. Đồng thời mong muốn Công ty cổ phần thiết bị vật tư y tế Thanh Hóa tiếp tục quan tâm, hỗ trợ đến các gia đình còn khó khăn trên địa bàn huyện Lang Chánh, góp phần cùng chính quyền địa phương làm tốt công tác an sinh xã hội, xây dựng tình đoàn kết, tình nghĩa, góp phần thực hiện tốt cuộc vận động Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư, gắn với xây dựng nông thôn mới.

Trao nhà tình nghĩa cho hộ nghèo tại bản Trãi 1 Thị Trấn Lang Chánh

Đăng lúc: 01/04/2017 00:00:00 (GMT+7)