Các trường Mầm Non, Tiểu Học và Trung Học Cơ Sở xã Yên Khương tiến hành tổng kết năm học 2018 – 2019.

Ngày 28/05/2019 08:44:00

Ngày 23 và 24 tháng 5 năm 2019 các trường Mầm Non, Tiểu Học và THCS xã Yên Khương đồng loạt tổ chức tổng kết năm học và trao thưởng cho học sinh và giáo viên đạt thành tích trong học tập và giảng dạy năm học 2018 – 2019. Tới dự lễ tổng kết có các đồng chí lãnh đạo cấp Ủy, Chính quyền địa phương, các khối Đoàn thể, đại hiện hội cha mẹ học sinh, các thầy cô giáo và toàn thể học sinh của 3 trường.

Năm học 2018-2019 với sự nỗ lực cố gắng của mỗi cán bộ giáo viên, nhân viên và các em học sinh, các trường đã thực hiện xuất sắc những nhiệm vụ giảng dạy, chăm sóc học sinh, trong năm học kỷ cương, nề nếp nhà trường tiếp tục được giữ vững, tập thể Cán bộ giáo viên luôn đoàn kết nhất trí với tinh thần trách nhiệm trong công việc của cán bộ giáo viên nhà trường đạt kết quả cao.

Xác định việc giảng dạy, chăm sóc sức khỏe học sinh là nhiệm vụ trọng tâm.Năm học 2018- 2019,các trường Mầm Non, Tiểu Học và THCS xã Yên Khươngkhông ngừng nâng cao chất lượng dạy và học, đổi mới phương pháp, hình thức dạy học và kiểm tra, đánh giá năng lực học sinh thông qua việc khảo sát để từ đó có kế hoạch bồi dưỡng học sinh. Cùng với đó, công tác phát triển, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho cán bộ, giáo viên luôn được nhà trường coi trọng hàng đầu. Các em học sinh luôn được đảm bảo về an ninh, thường xuyên rèn luyện sức khỏe, yên tâm học tập trong môi trường tốt nhất.

Phát biểu tại buổi lễ, cácđồng chí lãnh đạo địa phươngbiểu dương thành tích của các trường trong năm học vừa qua, đó làchất lượng giảng dạy không ngừng được tăng lên, công tác chăm sóc, giáo dục học sinh được nâng cao.

Đồng thời đề nghị,trong năm học tớicác đơn vị hết sức chú ý đến công tác giáo dục phẩm chất đạo đức cho học sinh, để các em trở thành những công dân tương lai được trang bị kiến thức vững vàng, có năng lực và phẩm chất đạo đức tốt, đáp ứng nguồn nhân lực củađất nước.

Đăng lúc: 28/05/2019 08:44:00 (GMT+7)