Bản Chí Lý Nặm Đanh tổ chức Hội thao chào mừng kỷ niệm 74 năm Cách mạng tháng Tám thành công và Quốc Khánh 2/9.

Ngày 03/09/2019 15:47:08

Sáng ngày 2/9/2019, tại sân văn hóa bản Chí Lý Nặm Đanh ban thôn bản đã tổ chức hội thao chào mừng kỷ niệm 74 năm Cách mạng tháng Tám thành công và Quốc Khánh 2/9 . Tham dự có đông đảo bà con nhân dân trong bản, tạo nên một không khí náo nhiệt và phấn khởi chào mừng ngày lễ lớn của dân tộc.

Đây là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 74 năm Cách mạng tháng Tám thành công và Quốc Khánh 2/9. Thông qua hội thao nhằm động viên các tầng lớp nhân dân tham gia tập luyện và thi đấu thể dục thể thao hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”; Tuyên truyền nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa và tác dụng của luyện tập thể dục thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống của nhân dân, xây dựng lối sống lành mạnh, góp phần xây dựng nếp sống văn hoá.

Theo kế hoạch hội thao sẽ diễn ra trong 01 ngày, nội dung tổ chức gồm các môn thi đấu như bóng đá nam; kéo co nam, nữ; các môn thể thao truyền thống.

Phong trào TDTT quần chúng là một trong những yêu cầu cấp thiết và có ý nghĩa quan trọng. Thời gian qua, cùng với việc phát triển của kinh tế - xã hội, phong trào TDTT của bản đã có bước phát triển, luôn thu hút được đông đảo người dân và các độ tuổi tham gia. Các giải thể thao quần chúng thường xuyên được quan tâm tổ chức đáp ứng nhu cầu hưởng thụ của nhân dân.

Cùng với sự quan tâm chỉ đạo của lãnh đạo các cấp, hy vọng rằng phong trào TDTT quần chúng của bản Chí Lý Nặm Đanh sẽ ngày càng phát triển, trở thành điểm sáng trong cuộc vận động“Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương bác Hồ vĩ đại”. Qua đó, góp phần làm phong phú đời sống văn hoá của quần chúng nhân dân, là cơ sở quan trọng xây dựng xã hội hài hoà, phát triển.

Đăng lúc: 03/09/2019 15:47:08 (GMT+7)